Hotline: 094 321 1696
0

Anime Dota 2

2021-02-18 21:23:07

Netflix đang thực hiện một series anime mới dựa trên trò chơi rất nổi tiếng, đó là Dota 2 của Valve. Series này sẽ có tên là Dota: Dragon's Blood, dài 8 tập. Netflix cũng đã công bố một đoạn video ngắn giới thiệu và công bố ngày ra mắt, đó là vào 25 tháng 3 tới đây. 

Tựa game Dota 2 sẽ được Netflix chuyển thể thành series anime, ra mắt vào 25 tháng 3 - Ảnh 1.

Theo thông báo của Netflix: “Series giả tưởng sắp tới kể về câu chuyện của Davion, một Dragon Knight với sứ mệnh cứu thế giới khỏi những tai họa. Sau khi gặp được một vị linh vương cổ đại quyền năng và tham gia vào một nhiệm vụ bí mật của Princess Mirana, Davion bị cuốn vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng được”.

Series này sẽ được thực hiện bởi Studio MIR, hãng phim đã từng sản xuất The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defender của Netflix. 

Dota 2 không phải là tựa game MOBA nổi tiếng duy nhất sẽ được chuyển thành phim. Riot Games cũng đang thực hiện một series phim hoạt hình lấy bối cảnh là vũ trụ League of Legends, mang tên Arcane. 

Có lẽ sau làn sóng làm game từ những bộ phim, chúng ta sẽ được thấy một làn sóng mới đó là chuyển thể những tựa game thành phim. Gần đây nhất đã có một series khá thành công được chuyển thể từ tựa game cũng rất thành công, đó là The Witcher. 

Quên mật khẩu tài khoản

Để lấy lại mật khẩu bạn vui lòng nhập địa chỉ Email của mình vào đây!

FStoreVN
Fanpage
Copyright © 2019 Fsvalue.com all rights reserved.
1
Bạn cần hỗ trợ?