Hotline: 094 321 1696
0

Valve âm thầm xác nhân sự kiện Tết Nguyên Đán dành cho Dota 2?

2021-01-30 13:43:41

Kể từ sau khi Diretide kết thúc vào đầu tháng 12, Dota 2 đang trải qua một giai đoạn khá ảm đạm.

Ngoài bản patch siêu to khổng lồ Mistwood ra, thì Valve dường như chả đem đến bất kỳ điều gì mới mẻ cho Dota 2 cả. Những nhà phát triển của tựa game đã nói không với sự kiện Giáng Sinh, im ỉm ém hàng Arcana Spectre và dường như cũng chả có động thái gì là sẽ cho ra mắt Event mới trong tương lai. Trước dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, người hâm mộ đang cảm thấy khá lo lắng trước tình cảnh khá bí bách hiện tại của Dota 2. Có phải Valve đang quá tập trung vào việc tổ chức Dota Pro Circuit mà quên mất rằng việc phát triển trò chơi hay không?

Câu trả lời là KHÔNG bởi vì chỉ cách đây không lâu, Dota 2 đã đón nhận một bản cập nhật mới nặng khoảng vài trăm MB để đêm đến những thay đổi mới mẻ cho phần Watch Tournament. Nhưng như thường lệ, xen lẫn những yếu tố chính, Valve luôn gửi thêm những tệp file đính kèm mà họ có kế hoạch sử dụng trong tương lai. Và lần này, các Dataminer đã phát hiện ra một tệp file có tên Spring Event 2021.

Dù chả có thông tin nào khác ngoài vỏn vẹn 2 chữ Spring Event nhưng chỉ từng đó thôi là đủ để trấn an những game thủ Dota 2 rồi. Như vậy, họ hoàn toàn có thể yên tâm rằng trong tương lai không xa, Valve sẽ tung ra một sự kiện hoàn toàn mới dành cho trò chơi. Nếu không nằm ngoài dự đoán, thì Spring Event 2021 nhiều khả năng sẽ được sử dụng nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp tới. Hy vọng rằng nó sẽ là một sự kiện đủ sức hấp dẫn tựa như những gì mà Diretide 2020 đã làm được vào năm ngoái, chứ không chỉ đơn thuần là một Event cày Level chán phèo giống như các Event New Bloom trong 2 năm trở lại đây.Quên mật khẩu tài khoản

Để lấy lại mật khẩu bạn vui lòng nhập địa chỉ Email của mình vào đây!

FStoreVN
Fanpage
Copyright © 2019 Fsvalue.com all rights reserved.
1
Bạn cần hỗ trợ?