Hotline: 094 321 1696
0

DOTA 2 6.85: Doom Bringer – Sự trở lại của Ác Quỷ

2019-04-03 23:34:12

Lucifer - The Doom Bringer là một hero thuộc hàng “trâu bò” bậc nhất trong thế giới DOTA 2.

  DOTA 2 6.85: Doom Bringer – Sự trở lại của Ác Quỷ

  Lucifer - The Doom Bringer là một hero thuộc hàng “trâu bò” bậc nhất trong thế giới DOTA 2 và hiện cũng đang được coi như một hot pick cày MMR sau khi được Icefrog "ưu ái" tăng sức mạnh trong phiên bản 6.85.

  Bằng khả năng farm cực nhanh của mình, Doom sẽ nhanh chóng có được các core item cần thiết để xông pha trong các pha combat lớn từ khá sớm.

  Hôm nay, chúng tôi xin được gửi tới các bạn những phân tích chi tiết về Doom, cũng như cách để chơi/chống lại vị tướng "counter mọi hero" này nhé.

  DOTA 2 6.85: Doom Bringer – Sự trở lại của Ác Quỷ

  Những thay đổi trong phiên bản 6.85

  Sau một năm không mấy ấn tượng do bị nerf, Doom đã chính thức quay trở lại với những buff tương đối đáng kể. Với 60% tăng sát thương và hồi máu ở level 4 của Scorched Earth, skill đốt cháy không gian xung quanh mình, Doom trở nên cực kỳ bá đạo mặc dù sức sát thương, tốc độ ra chiêu của vị tướng này bị giảm đi đôi chút.

  Skill LVL? Death cũng được giảm cooldown, và tỏ ra rất lợi hại khi game đấu kéo về late, thời điểm mà lượng mana của Doom ổn định hơn rất nhiều. Nói tóm lại, với khả năng tank cực "trâu", sát thương AOE diện rộng cùng tuyệt kĩ "Doom" khóa mọi skill của đối thủ khiến Chúa Quỷ thực sự "tỏa sáng" trong phiên bản này.

  Vị trí của Doom trong game và hướng lên đồ

  DOTA 2 6.85: Doom Bringer – Sự trở lại của Ác Quỷ

  Chủ yếu được chơi như một offlaner, tuy nhiên Doom là hero có lối chơi rất đa dạng. Vị tướng này có thể đi rừng hoặc farm bot như một carry. Có thể Doom không phải một core chính, nhưng Chúa Quỷ này vẫn cần được ưu tiên farm để đảm bảo lượng item có được.

  Với sự giúp sức của Midas, Doom có thể farm hiệu quả hơn nếu chọn quái rừng ăn được một cách hợp lý. Ở top đó có thể là lượng giáp/regen từ bãi quái Wildkin/Satyr. Còn ở dưới bot, việc ăn được aura hồi mana của quái Troll sẽ vô cùng hữu ích, khi skill này này gần tương đương với Arcane Aura level 3 của Crystal Maiden.

  Ngoài ra, Doom cũng có thể làm support/đi rừng bằng việc ăn Mud Golem/Dark Troll để lấy skill disable đi gank lane.

  Quên mật khẩu tài khoản

  Để lấy lại mật khẩu bạn vui lòng nhập địa chỉ Email của mình vào đây!

  FStoreVN
  Fanpage
  Copyright © 2019 Fsvalue.com all rights reserved.
  1
  Bạn cần hỗ trợ?